Chia sẻ điều cần biết khi chọn tranh treo tường

Chọn tranh màu sắc tươi tắn, theo chủ đề yêu thích và hợp phong thủy giúp căn phòng sáng, thoáng rộng.

Tranh treo tường là một xu hướng trang trí mới của thế giới, giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ, tạo cho không gian sống vẻ đẹp riêng, để lại ấn tượng cho khách đến thăm.

Thị trường tranh treo tường với đa dạng thể loại, những gợi ý sau sẽ giúp việc lựa chọn tranh trở nên dễ dàng.

Treo tranh có màu sắc tươi sáng

Phòng khách là “bộ mặt” của gia chủ, nơi đón tiếp khách ghé thăm và là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nên chọn những bức tranh có gam màu tươi sáng, họa tiết vui mắt để trang trí cho phòng khách thêm sáng sủa, mang lại cảm giác tươi mới, hưng phấn cho người xem.

Trang trí phòng khách Tranh treo tường Chim công hoa hồng với màu sắc tươi sáng sẽ giúp đem lại không khi vui tươi, lên dây cót tinh thần cho gia chủ.

Các mẫu Tranh treo tường trẻ trung làm tươi sáng ngôi nhà

Chọn tranh theo chủ đề yêu thích

Định hình cá tính và phong cách cá nhân bằng những bức tranh theo chủ đề yêu thích như động vật, phong cảnh, non nước… hoặc chỉ đơn giản là những họa tiết trừu tượng giúp không gian sống trở nên thời thượng, cá tính

Set tranh trừu tượng lấy cảm hứng từ nguồn sáng vô tận giúp cho mỗi người khi chiêm ngưỡng sẽ cảm thấy tinh thần tốt hơn, tràn đầy năng lượng cho một ngày dài làm việc căng thẳng.

Treo tranh theo phong thủy

Tranh mã đáo thành công, thủy mặc, tùng cúc trúc mai, non nước hữu tình hay tranh 12 con giáp là những bức tranh phong thủy được treo theo vận mạng của gia chủ.

 

Tranh Mã đáo thành công (còn gọi là tranh Bát mã toàn đồ) tượng trưng cho sự may mắn, phát đạt

Một bức tranh phong thủy phù hợp là bức tranh có chất liệu, họa tiết tương thích với tuổi, ngũ hành, can chi của gia chủ. Đồng thời phải được treo theo hướng tốt giúp đem lại điều tốt lành, may mắn và vượng khí cho chủ nhân.

Tranh Xuân tứ quý (Tranh treo tường Tùng Cúc Trúc Mai) là lựa chọn cho những ai yêu thích những bức tranh thủy mặc mang hơi hướng Trung Hoa.

 

Trả lời